Hỏi đáp
 
 Thông tin bạn đọc
Người gửi ​VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG nghiêm trọng như thế NÀO
Thời gian 7/3/2021 11:29:19 AM
Điện thoại 0869725632
Email thanh.jvnet@gmail.com
Địa chỉ 152 xã đàn, phương liên, đống đa, hà nội
Nội dung ​VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG nghiêm trọng như thế NÀO?​

- cổ tử cung bình thường

- nệm CAO SU non

- khám sức khoẻ đống đa hà nội

​Viêm lộ tuyến cổ tử cung ví như không khám chữa kịp thời với thể xảy nên những biến chứng hiểm nguy, thậm chí tác động đến tính mệnh và tình hình sức khỏe sinh sản phụ nữ:


​Bít tắc cổ tử cung khiến cho khó thụ thai hay mà thậm chí là vô sinh: Viêm lộ tuyến khiến những con vi khuẩn tấn công gây viêm cổ tử cung, khiến cho bít tắc cổ tử cung làm cho vòi trứng bị bí tắc nghẽn, trứng không thể gặp gỡ tinh dịch đc, trong khoảng đó gây khó thụ thai, có thể là vô sinh, hãn hữu muộn.

​Lây lan viêm và lây nhiễm sang bộ phận xung quanh: nếu không chữa bệnh kịp thời, những con vi khuẩn sẽ xâm nhập những bộ phận tiếp giáp với gây viêm nhiễm như viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung, …

​Có nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh ung thư cổ tử cung: khi bệnh dai dẳng & trở nên kinh niên sẽ hình thành buộc phải những khối u, trong khoảng đó dẫn đến nguy hại bận bịu bệnh ung thư cổ tử cung cao cấp bách mười mấy lần so với người thường nhật.

​Giảm thèm muốn ở nữ, tác động tới sự sung sướng gia đình: cảm hứng khó tính khiến đàn bà ko muốn mang quan hệ tình dục, lãnh cảm với ông chồng. Ví như để lâu sẽ tác động đến niềm hạnh phúc gia đình.
Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về
Gửi câu hỏi
    
 
 
    
    
 
Đăng nhập
 
Tài khoản  
 
 
Liên kết Website
 


 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Thăm dò ý kiến
 
 
Thư viện ảnh
 

  • hinh anh 4

  • hinh anh 3

  • hinh anh 2

  • hinh anh 1
    
 
Lượt truy cập
 
 
Quảng Cáo
  
Quảng cáo