Lấy ý kiến về phương án Quy hoạch chi tiết 1/500 các khu vực: Đồng Bàu, Bắc Sông Trường và Đồng Tròn dọc tuyến Quốc lộ 40B thuộc thị trấn Trà My

Người đăng: Nguyễn Tấn Tình Ngày đăng: 9:50 | 08/06 Lượt xem: 60

Chiều ngày 20/5/2020, Chủ tịch UBND huyện Thái Hoàng Vũ chủ trì cuộc họp lấy ý kiến về phương án Quy hoạch chi tiết 1/500 các khu vực: Đồng Bàu, Bắc Sông Trường, Đồng Tròn dọc tuyến Quốc lộ 40B thuộc thị trấn Trà My.

Tham dự họp có đại diện Thường trực HĐND huyện, các cơ quan chuyên môn, địa phương liên quan và đại diện đơn vị tư vấn Công ty phát triển đô thị Angkora và Công ty TNHH tư vấn xây dựng DC&LIFE.

Mục đích việc quy hoạch chi tiết 1/500 các khu vực Đồng Bàu, Bắc Sông Trường, Đồng Tròn dọc tuyến Quốc lộ 40B thuộc thị trấn Trà My nhằm phục vụ cho công tác quản lý trong tương lại, không đặt nặng vào việc khai thác quỹ đất.

Việc quy hoạch các khu vực nêu trên phải đồng bộ với quy hoạch chung của huyện, quy hoạch tổng thể thị trấn Trà My, tạo điểm nhấn, ưu tiên công trình công cộng, công viên, cây xanh; khớp nối phù hợp các công trình dự án, đường giao thông và đảm bảo thuận lợi trong công tác quản lý hiện trạng. Đồng thời yêu cầu đơn vị tư vấn đánh giá toàn diện hiện trạng để thực hiện phương án quy hoạch phù hợp với mục tiêu, quy chế quản lý kiến trúc đô thị, chú trọng về công tác phòng chống thiên tai tại các khu vực nêu trên, phù hợp với các tiêu chí phát triển đô thị loại V của thị trấn Trà My.

Tác giả: Nguyễn Tấn Tình

Nguồn tin: UBND huyện