default orange Green

Chi tiết tin

Cấp điện xã nông thôn mới Trà Đông (huyện Bắc Trà My)

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 15:31 | 09/09 Lượt xem: 324

Trên địa bàn xã Trà Đông hiện có hơn 700 khách hàng sử dụng điện thuộc xuất tuyến 472 trạm trung gian Bắc Trà My. Trong những năm qua, Điện lực Trà My đã phối hợp với địa phương tập trung đầu tư lưới điện nhằm nâng cao chất lượng điện năng, chống quá tải trạm biến áp, cải tạo bọc hóa đường dây hạ áp và giải quyết vùng lõm điện... Đến nay, hệ thống điện đã đảm bảo ổn định cho khu vực với quy mô 10 trạm biến áp phụ tải 3 pha với tổng công suất 825kVA, hơn 20 km đường dây hạ thế 0.4kV, khoảng 10 km đường dây trung thế 22kV.


Công nhân Điện lực vệ sinh bảo dưỡng lưới điện

Vừa qua, Ban chỉ đạo Xây dựng nông thôn mới (NTM) địa phương đã tổ chức rà soát, đánh giá các tiêu chí để xã Trà Đông về đích NTM, trong đó, có việc đánh giá tiêu chí số 4 về điện. Để đảm bảo kế hoạch xã Trà Đông về đích NTM trong tháng 9/2020, điện lưới Quốc gia phải đảm bảo cung cấp 100% cho các hộ dân; đường dây sau công tơ và hệ thống điện trong nhà của các hộ sử dụng điện phải đảm bảo an toàn. Điện lực Trà My đã tích cực rà soát lại lần cuối, kịp thời tuyên truyền vận động thực hiện thay thế đảm bảo an toàn điện trong nhân dân.


Họp đánh giá các tiêu chí NTM xã Trà Đông

Với sự nỗ lực của Điện lực Trà My và địa phương, đến nay, xã Trà Đông đã đảm bảo tiêu chí số 4 trước thời điểm Ban chỉ đạo Xây dựng NTM cấp tỉnh thẩm định. Trong thời gian tới, Điện lực tiếp tục phối hợp địa phương để triển khai có kế hoạch theo lộ trình NTM của các xã còn lại trên địa bàn. Đặc biệt, phối hợp thực hiện hiệu quả các dự án của Chính phủ đầu tư cấp điện các thôn bản khu vực miền núi tỉnh Quảng Nam.

Nguồn tin: Điện lực Trà My

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Quảng cáo

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00002040150

Hôm nay: 28
Số người đang Online: 19