Người đăng: Ngô Thị Ngọc Châu Ngày đăng: 10:02 | 25/09 Lượt xem: 164

Ngày 24 tháng 9 năm 2020, Khối Nội chính huyện Bắc Trà My tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp 09 tháng đầu năm 2020; triển khai phương hương, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Thái Hoàng Vũ chủ trì Hội nghị; lãnh đạo UBKT Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND & UBND; lãnh đạo các cơ quan trong Khối Nội chính.

Trong 9 tháng đầu năm 2020, các cơ quan trong Khối Nội chính đã thực hiện tốt Quy chế phối hợp; tích cực tham mưu cấp ủy, chính quyền chỉ đạo, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Công tác đấu tranh, phòng, chống vi phạm, tội phạm đạt nhiều kết quả quan trọng. Công tác truy tố, xét xử nghiêm minh, đúng luật đã góp phần cảnh báo, răn đe các đối tượng.
Để tiếp tục đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian tới, Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan trong Khối cần tăng cường công tác phối hợp, kịp thời trao đổi thông tin để giải quyết, tháo gỡ những vướng mắc nhằm nâng cao chất lượng và tiến độ giải quyết các vụ việc.
Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 03 tập thể, 09 các nhân vì có thành tích trong công tác giải quyết tin báo tố giác, kiểm sát, điều tra, phá án.

Tác giả: Ngọc Châu - VP

Nguồn tin: Van phòng HĐND&UBND