default orange Green

Chi tiết tin

Trà Sơn tổ chức Hội thi tìm hiểu về Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới

Người đăng: Nguyễn Thanh Tùng Ngày đăng: 10:32 | 11/10 Lượt xem: 151

Sáng ngày 09/10/2021, UBMTTQVN, Hội Phụ nữ và Hội Nông dân xã Trà Sơn tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2021.BTC trao giải cho các đơn vị tham gia dự thi

      04 đơn vị tham gia thi là 04 thôn trên địa bàn xã trải qua ba phần thi: kiến thức, xử lý tình huống và tiểu phẩm. Các đội dự thi đã có sự đầu tư, nghiên cứu tài liệu, đặc biệt là phần tiểu phẩm có nhiều đầu tư, sáng tạo. Đây là dịp để các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và nhân dân Trà Sơn được giao lưu, học hỏi, bồi dưỡng kiến thức về mục tiêu của Chương trình, đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi người dân cùng Đảng bộ, chính quyền tích cực tham gia thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, từng bước nâng cao đời sống, vật chất tinh thần và diện mạo mới cho vùng nông thôn, phấn đấu đưa xã Trà Sơn về đích nông thôn mới vào năm 2024 theo chương trình kế hoạch đề ra.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Dương Hoà, giải nhì cho đơn vị Tân Hiệp, các đơn vị: Long Sơn, Lâm Bình Phương lần lượt đạt giải ba và khuyến khích.

Tác giả: Ngô Phạm Lệ Quyên

Nguồn tin: Đảng ủy xã Trà Sơn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tài liệu kỳ họpTài liệu phiên họp TTHĐND

Quảng cáo

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00002161962

Hôm nay: 25
Số người đang Online: 20