Hội LHPN huyện Bắc Trà My tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 8:07 | 25/05 Lượt xem: 222

Sáng ngày 22/5/2018, BCH Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào “cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020, gắn với kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948- 11/6/2018).

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Thuỷ - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Kim Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Bắc Trà My, đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, các đồng chí là UVBCH Hội LHPN huyện khoá XIV, Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 13 xã, thị trấn, Hội Phụ nữ Công an, các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Để thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, BCH Hội LHPN huyện đã chỉ đạo tổ chức tập huấn, hướng dẫn công tác tuyên truyền những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm nâng cao nhận thức của mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ; đồng thời, vận dụng sáng tạo, cụ thể hóa việc thực hiện chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, phong cách của Bác phù hợp với tình hình thực tiễn tại cơ quan, đơn vị; phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ, HVPN xây dựng cơ chế kiểm tra giám sát, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả tích cực.

Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và phong trào “cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020, nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ toàn huyện đang đi dần vào cuộc sống và trở nên thiết thực hơn và xuất hiện ngày càng nhiều cách làm hay, kinh nghiệm quý, điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Tại hội nghị Hội đã biểu dương khen thưởng 6 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05 và phong trào “cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020.

Tác giả: Văn Thạnh

Nguồn tin: Nguyễn Thị Phượng – Hội LHPN huyện