default orange Green

Chi tiết tin

Thị trấn Trà My tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020

Người đăng: Nguyễn Thanh Tùng Ngày đăng: 8:12 | 07/06 Lượt xem: 281

Trong những tháng cuối năm 2020, trên địa bàn thị trấn Trà My liên tiếp phải hứng chịu nhiều đợt bão và mưa lũ; tổng lượng mưa trong các tháng cuối năm trên địa bàn huyện là 2825mm, gió giật mạnh cấp 11. Mưa lũ đã gây ngập lụt ở nhiều khu vực dân cư, chợ... đồng thời tình trạng sạt lở đất đồi núi cũng xảy ra tại nhiều khu vực, gây thiệt hại về người và tài sản của nhân dân tại địa phương. Trong thời gian xảy ra các đợt mưa lớn, UBND thị trấn đã tiến hành công tác sơ tán trên 50 hộ dân vùng ngập lụt, sạt lở đất; khắc phục các tuyến giao thông bị sạt lở, vùi lấp, đảm bảo thông xe và đi lại an toàn đồng thời thành lập các tổ kiểm tra, khắc phục thiệt hại, đảm bảo ổn định đời sống cho nhân dân. Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Mỹ Hạnh

Trong thời gian tới, địa phương sẽ tiếp tục củng cố thông tin liên lạc đảm bảo hai chiều thông suốt trong mọi tình huống để kịp thời nắm bắt tình hình và xử lý hiệu quả. Chủ động rà soát lại phương án phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn, phối hợp chặt chẽ các đơn vị để phát huy sức mạnh tổng hợp trong việc tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, cứu trợ, khắc phục hậu quả, hỗ trợ nhân dân bị thiệt hại.

Với tinh thần quyết tâm, chính quyền và nhân dân thị trấn đã chủ động triển khai kế hoạch, phương án ứng phó kịp thời với mọi tình huống, không để xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn hệ thống cơ sở hạ tầng và các công trình phục vụ dân sinh, góp phần ổn định đời sống nhân dân, phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tác giả: Mỹ Hạnh

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT & TT-TH huyện

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tài liệu kỳ họpTài liệu phiên họp TTHĐND

Quảng cáo

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00002161826

Hôm nay: 970
Số người đang Online: 26