default orange Green

Chi tiết tin

Tin khoáng sản huyện Bắc Trà My: Kiểm tra, truy quét khoáng sản tại khu vực bãi thiếc Nước Oa, xã Trà Tân.

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 9:12 | 05/05 Lượt xem: 1924

Để tránh tình trạng các đối tượng khai thác khoáng sản thiếc lợi dụng thời gian nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới để tiến hành khai thác quặng thiếc trái phép, ngày 27/4/2015 Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện phối hợp cùng lực lượng UBND xã Trà Tân tiến hành kiểm tra, truy quét tại khu vực bãi thiếc Nước Oa thuộc địa phận xã Trà Tân.

 


 
Khi Tổ công tác đến hiện trường thì các đối tượng khai thác khoáng sản thiếc trái phép đã bỏ trốn. Tổ Công tác tiến hành rà soát, kiểm tra hiện trường, phát hiện có 2500 m dây dẫn nước và một số dụng cụ khác phục vụ cho việc khai thác quặng thiếc trái phép. Tổ công tác tiến hành phá hủy tất cả số dây dẫn nước và các dụng cụ trên. Theo nhận định của Tổ công tác: sau khi bị phá hủy một số lượng lớn dây dẫn nước, các đối tượng khai thác khoáng sản thiếc tại khu vực này trong thời gian ngắn, khó có thể tái hoạt động trở lại được.
 
Trong thời gian tới, Phòng Tài nguyên và Môi trường sẽ tiếp tục tham mưu UBND huyện lập kế hoạch kiểm tra, truy quét khu vực này nhằm đảm bảo công tác quản lý khoáng sản cũng như tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn huyện ổn định.

Tác giả: Đình Vũ

Nguồn tin: Phòng Tài nguyên và Môi trường

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Quảng cáo

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

QTI_Thongke

Tổng số lượt truy cập

00001950675

Hôm nay: 119
Số người đang Online: 28