Thị trấn Trà My tổ chức giải bóng đá mini nam

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 14:22 | 22/05 Lượt xem: 199

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng những sự kiện quan trọng của tháng 5 năm 2018, UBND thị trấn Trà My đã tổ chức giải bóng đá mini nam 7 người.

Dự giải có 7 đội bóng của các tổ dân phố, các đội được chia thành 3 bảng đá theo thể thức vòng tròn chọn các đội nhất, nhì bảng vào đá bán kết và chung kết.  Giải được khai mạc vào ngày 18.5.2018 trên sân vận động huyện và kết thúc vào ngày 20.5. Các trận đấu đã thu hút được rất đông khán giả đến dự xem và cổ vũ bởi cầu thủ của các đội đã cống hiến nhiều đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp. Kết thúc giải đấu với kỹ thuật và đấu pháp hợp lý, đội bóng nam của tổ dân phố Trung Thị đã dành chức vô địch, đứng thứ nhì là đội bóng Trấn Dương, đồng giải ba là 2 đội Đồng Trường 2 và Đồng Bàu. Giải đấu lần này không chỉ là hoạt động  phong trào sôi nổi của địa phương  mà nó còn là sân chơi để tìm kiếm, phát hiện những tài năng thể thao để địa phương bồi dưỡng, luyện tập tham gia các giải của huyện và nhất là cung cấp vận động viên cho huyện tham gia Lễ hội văn hóa thể thao các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam được tổ chức tại huyện Nam Giang trong tháng 7 này.

Tác giả: Văn Thạnh

Nguồn tin: Đài TT-TH