Bắc Trà My tổ chức giải cầu lông cán bộ công chức, viên chức người lao động huyện Bắc Trà My nhân tháng công nhân năm 2019

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 15:32 | 24/05 Lượt xem: 95

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2019, Liên đoàn lao động huyện Bắc Trà My phối hợp tổ chức giải cầu lông cán bộ công chức, viên chức người lao động huyện Bắc Trà My nhân tháng công nhân năm 2019.

Tham gia giải có 188 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức đang làm việc, công tác tại các xã, thị trấn và các ban ngành huyện Bắc Trà My. Giải chia làm 2 khối thi đấu. Khối các xã, thị trấn thi đấu 5 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ, không phân nhóm tuổi. Khối các cơ quan, đơn vị huyện chia thành 2 nhóm tuổi thi đấu. Gồm, nhóm từ 18 tuổi đến 35 tuổi, thi đấu 5 nội dun: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ. Nhóm từ 36 tuổi trở lên thi đấu 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ.

Giải diễn ra từ ngày 16 đến hết ngày 18 tháng 5. Thông qua giải, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao  trong công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Tác giả: Văn Thạnh

Nguồn tin: Tin và ảnh: Thúy Vân (TTVHTT-TTTH huyện)