Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 21:25 | 06/09 Lượt xem: 53

Thực hiện Quyết định 218-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị-xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Vào sáng ngày 06/9/2019, UBMTTQ và các Hội đoàn thể thị trấn Trà My phối hợp tổ chức diễn đàn Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền và nhân dân.

Chủ trì buổi đối thoại có 02 đồng chí: Đồng chí Trương Đình Tuyết – Bí thư Đảng ủy và đồng chí Phùng Văn Nam – Chủ tịch UBND thị trấn. Tham dự có các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách, Quân dân chính các TDP và nhân dân thị trấn Trà My.

Tại buổi đối thoại, Chủ tịch UBND thị trấn đã thông tin tình hình phát triển kinh tế, VH-XH,QP-AN 9 tháng đầu năm 2019 và nghe 15 ý kiến phản ánh các nội dung như: công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; nhà ở người có công với cách mạng; quản lý đô thị, môi trường; nước sinh hoạt; công tác chuyển đổi giống cây trồng, con vật nuôi; chế độ chính sách cho cựu quân nhân; vốn vay để phát triển kinh tế; việc khám, chữa bệnh của đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện; công tác cán bộ Tổ dân phố… Qua các ý kiến, Chủ tịch UBND thị trấn đã nghiêm túc tiếp thu và giải trình các nội dung liên quan.

Nguồn tin: thị trấn Trà My