default orange Green

Chi tiết tin

Bắc Trà My tập huấn kỹ năng hòa giải ở cơ sở cho hòa giải viên của các tổ hòa giải của xã Trà Đông, xã Trà Nú và thị trấn Trà My

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 8:00 | 10/09 Lượt xem: 188

Sáng ngày 06/9/2019, huyện Bắc Trà My tổ chức tập huấn kỹ năng, kiến thức pháp luật về hòa giải ở cơ sở cho hơn 50 hòa giải viên các tổ hòa giải của xã Trà Đông, xã Trà Nú, thị trấn Trà My.


Tại buổi tập huấn, các hòa giải viên được báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật Hòa giải ở cơ sở năm 2013 và Nghị định 15/2014/NĐ-CP ngày 27/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Hòa giải ở cơ sở năm 2013; nghiệp vụ, kỹ năng công tác hòa giải ở cơ sở. Báo cáo viên và các hòa giải viên cùng nhau trao đổi những vấn đề liên quan đến kỹ năng, nghiệp vụ trong hoạt động hòa giải ở cơ sở, giải đáp một số vướng mắc do các hòa giải viên thảo luận, nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác hòa giải cơ sở tại địa phương. Lớp tập huấn còn dành thời gian để các hòa giải viên trao đổi, thảo luận các tình huống phát sinh, vướng mắc trong thực tiễn.

Thông qua lớp tập huấn các hòa giải viên đã được củng cố những kiến thức pháp luật, kỹ năng, nghiệp vụ hòa giải phù hợp, thiết thực để vận dụng trong hoạt động hòa giải ở cơ sở; đồng thời trao đổi, học tập kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hòa giải tại cơ sở, qua đó, góp phần nâng cao năng lực, chất lượng và hiệu quả hoạt động của công tác hòa giải trong thời gian tới.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Phòng Tư pháp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001831802

Hôm nay: 412
Số người đang Online: 3