Bắc Trà My sơ kết 5 năm cuộc vận động “quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn tiết kiệm và an toàn giao thông”.

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 14:27 | 02/10 Lượt xem: 56

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2019, Ban chỉ huy Quân sự huyện Bắc Trà My tổ chức sơ kết 5 năm cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị tốt, bền, an toàn tiết kiệm và an toàn giao thông”

Trong 5 năm qua, Ban chỉ huy Quân sự huyện Bắc Trà My đã tổ chức tiếp nhận, cấp phát, thu hồi vũ khí trang bị kỹ thuật, vật chất đúng nguyên tắc và bảo đảm an toàn. Đơn vị đã đầu tư kinh phí cho công tác bảo đảm kỹ thuật với kinh phí trên 143 triệu đồng. Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương đầu tư kinh phí sửa chữa nâng cấp nhà kho vũ khí – đạn trên 286 triệu đồng.

Cùng với đó, hằng tháng, đơn vị đã tổ chức quán triệt các quy định, chỉ thị và thông báo tình hình tai nạn giao thông trong toàn quân nói chung và lực lượng vũ trang tỉnh nói riêng đến từng cán bộ, chiến sĩ. Trong 5 năm qua, đã vận hành được 82.578km an toàn.

Dịp này, Ban chỉ huy Quân sự huyện Bắc Trà My đã khen thưởng 2 tập thể, 4 cá nhân hoàn thành xuất sắc thực hiện cuộc vận động “quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn tiết kiệm và an toàn giao thông” trong 5 năm 2015  - 2019./.

Tác giả: Tin và ảnh: Thúy Vân (TT VH-TT&TT-TH)