Hội thi cán bộ phụ nữ tài năng năm 2019 tại Bắc Trà My

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 8:14 | 07/10 Lượt xem: 95

Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2019), Hội LHPN huyện Bắc Trà My vừa tổ chức thành công Hội thi cán bộ hội tài năng năm 2019.

Hội thi thu hút sự tham gia của 13 thí sinh là Chủ tịch Hội LHPN, phó Chủ tịch Hội LHPN cơ sở tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội thi diễn ra trong vòng 1 ngày với 2 phần thi: thuyết trình và bốc thăm trả lời câu hỏi tình huống. Nội dung câu hỏi xoay quanh những kiến thức cơ bản về xử lý các tình huống liên quan đến Luật Phòng chống bạo lực gia đình, Luật Bình đẳng giới, Luật An toàn vệ sinh thực phẩm… các chủ trương lớn của Đảng bộ huyện và những kinh nghiệm giải quyết công việc liên quan đến hoạt động công tác hội...

Thông qua hội thi nhằm giúp các thí sinh nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng, tập hợp, vận động quần chúng của đội ngũ cán bộ hội cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho đơn vị HLHPN xã Trà Đông, giải nhì thuộc về HLHPN xã Trà Tân, HLHPN xã Trà Dương, Trà Giáp và Trà Nú đồng giải 3./.

Tác giả: Tin và ảnh: Thúy Vân (TT VH-TT&TT-TH)