default orange Green

Chi tiết tin

Bắc Trà My tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác Dân vận của các cơ quan Nhà nước trên địa bàn huyện

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 15:15 | 02/11 Lượt xem: 229

Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My đã phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy Bắc Trà My tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác Dân vận của các cơ quan Nhà nước trên địa bàn huyện.


Đồng chí Đỗ Thịnh triển khai các chuyên đề tại Hội nghị

Hội nghị diễn ra trong 02 ngày, 29 – 30/10/2019 với sự tham dự của hơn 80 cán bộ là đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; trưởng, phó khối dân vận 13 xã, thị trấn; cán bộ, công chức phụ trách công tác dân vận của các cơ quan, ban ngành huyện và của 13 xã thị trấn.


Đồng chí Võ Hồng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh triển khai chuyên đề tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị có các đồng chí Đỗ Thịnh – Ban Dân vận Trung ương tại Đà Nẵng, đồng chí Võ Hồng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Phước Khanh – Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy với vai trò là báo cáo viên. Tại Hội nghị, các đồng chí đã trực tiếp triển khai các chuyên đề liên quan đến công tác dân vận như: “Công tác dân vận chính quyền và việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở”, “Tăng cường và đổi mới công tác dân vận trong tình hình mới”, “Tăng cường  và đổi mới công tác dân vận ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số”, “Kỹ năng công tác dân vận trong tình hình mới”.


Đồng chí Nguyễn Phước Khanh – Phó Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy triển khai chuyên đề tại Hội nghị

Việc tổ chức hội nghị tập huấn nhằm cung cấp, bổ sung kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện công tác dân vận trong cơ quan nhà nước và chính quyền các cấp. Đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ CBCCVC, nhất là người đứng đầu cơ quan, đơn vị, góp phần tạo chuyển biến rõ nét, thực chất trong mối quan hệ của cơ quan hành chính nhà nước và chính quyền các cấp với người dân, qua đó phát huy vai trò của nhân dân tham gia xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Lê Thiệu

Nguồn tin: Phòng Nội vụ

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001826152

Hôm nay: 894
Số người đang Online: 5