default orange Green

Chi tiết tin

Bắc Trà My hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 14:55 | 14/11 Lượt xem: 202

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, các địa phương trên địa bàn huyện Bắc Trà My đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền pháp luật sôi nổi


Phòng Tư pháp đã cấp khẩu hiểu cho các xã thuộc Đề án tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật hướng về cơ sở, theo mô hình "Cấp tỉnh hỗ trợ kinh phí - cấp huyện tổ chức thực hiện – cấp xã tiếp nhận kết quả" và xã trọng điểm vi phạm pháp luật.
Xã Trà Dương phối hợp với trường THCS tổ chức Hội thi hùng biện câu chuyện đạo đức và pháp luật cho học sinh trên địa bàn nhằm rèn luyện tác phong "Sống, học tập, làm việc theo hiến pháp và pháp luật" cho học sinh góp phần xây dựng nếp sống văn hoá trong nhà trường và nâng cao nhận thức của học sinh.

Xã Trà Đông, xã Trà Nú, xã Trà Giang tổ chức Hội thi hòa giải viên và Hội thi tìm hiểu pháp luật cho thành viên tổ hòa giải các thôn. Các xã đã có các hình thức tổ chức mới lạ, tạo điểm nhấn cho cuộc thi cùng sự hưởng ứng của các đội thi đã giúp cuộc thi đạt kết quả tốt.
Thị trấn Trà My tổ chức tuyên tuyền Bộ Luật Hình sự cho cán bộ, công chức xã và quân dân chính các tổ dân phố trên địa bàn. Các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện tuyên truyền qua hình thức băng rôn, khẩu hiệu và tuyên truyền pháp luật trong cơ quan./.

Tác giả: Thùy Trang (Phòng Tư pháp)

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001828852

Hôm nay: 810
Số người đang Online: 3