default orange Green

Chi tiết tin

“Quần áo không đồng” ấm áp yêu thưởng của Hội LHPN thị trấn Trà My, huyện bắc Trà My mang lại niềm vui cho người nghèo.

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 10:44 | 30/12 Lượt xem: 232

“Quầy quần áo 0 đồng” ấm áp yêu thương của Hội LHPN thị trấn Trà My, huyện bắc trà My với phương châm "Ai thừa thì cho, ai thiếu thì nhận", tủ quần áo miễn phí đã đem lại niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn.


Tủ quần áo từ thiện cứ vơi đi rồi lại đầy bởi những tấm lòng luôn đong đầy yêu thương. Ngày càng nhiều người biết đến tủ quần áo và tình nguyện mang những bộ quần áo của mình, của gia đình đến ủng hộ. Nói về hoạt động nhân ái này, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Trà My chị: Dương Thị Thủy cho biết: “Tủ quần áo từ thiện của Hội LHPN tuy mới xây dựng đã nhận được sự khen ngợi của đông đảo nhân dân. Hội Liên hiệp phụ nữ sẽ tiếp tục phát huy để góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người nghèo”.

Khi tiếp nhận quần áo, Hội LHPN sẽ phân loại, kiểm tra chất lượng và sắp đặt trong các ngăn tủ để người dân dễ chọn lựa. Hầu hết các loại quần áo còn mới, được đóng gói cẩn thận. Bà con ai cũng rất phấn khởi.

Chị : Thủy chia sẽ thêm “Nhìn thấy niềm vui của bà con khi tìm được chiếc áo ưng ý, chúng tôi cũng vui lây. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tập trung phân loại, lựa chọn những bộ quần áo đã qua sử dụng để bảo đảm chất lượng ngày càng tốt hơn. Hy vọng một chút sẻ chia từ những chiếc “lá lành” sẽ giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn được động viên, vượt qua vất vả, vươn lên trong cuộc sống” .

Tác giả: Nguyễn Thị Phượng

Nguồn tin: Hội LHPN huyện Bắc Trà My

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001828855

Hôm nay: 813
Số người đang Online: 1