Thăm tặng quà tết tại Thị trấn Trà My

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 9:05 | 03/02 Lượt xem: 80

Chiều ngày 17 tháng 01 năm 2020, đồng chí Hoàng Thanh Long - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Mai Đình Dũng - Chánh Thanh tra huyện đã đến thăm tặng quà tết cho bà con tại thị trấn Trà My.

Tại đây, đã trao 97 xuất quà cho 97 đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ thoát nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thị trấn. Trong đó, có 35 người có công, 20 hộ nghèo, 22 hộ thoát nghèo và 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo thanh tra huyện cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên chúc các gia đình chính sách, hộ thoát nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thị trấn vui xuân đón tết đầm ấm bên gia đình. Đây là nguồn động viên, quan tâm của lãnh đạo huyện nhà đối với các gia đình chính sách, gia đình khó khăn của huyện mỗi dịp tết đến xuân về./.

Tác giả: Thúy Vân (TT VH-TT&TT-TH)