default orange Green

Chi tiết tin

Hội LHPN huyện Bắc Trà My tuyên truyền các văn bản về dịch cúm do vi rút Corona gây ra

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 15:01 | 04/02 Lượt xem: 362

Sáng ngày 04/02/2020, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền các văn bản về dịch bệnh do virus Corona gây ra cho cán bộ là Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội LHPN 13 xã/ thị trấn trên địa bàn huyện.


Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu được nghe đồng chí Đinh Thị Hồng Thủy – Chủ tịch Hội LHPN huyện yêu cầu mỗi cơ sở hội trên địa bàn huyện thực hiện nghiêm túc tinh thần các chỉ thị, văn bản chỉ đạo của cấp trên. Phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế và chủ động xây dựng chương trình hành động cụ thể nhằm đảm bảo sức khỏe và thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch thông qua các trang mạng xã hội như facebook, nhóm zalo, email...

Trong thời gia đến, Hội LHPN Bắc Trà My đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, gắn với thực tế; đồng thời, tập trung đi sâu triển khai công tác nâng cao kiến thức cho các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện.Trong thời gia đến, Hội LHPN Bắc Trà My đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, gắn với thực tế; đồng thời, tập trung đi sâu triển khai công tác nâng cao kiến thức cho các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện.

Tác giả: Nguyễn Thị Phượng (Hội LHPN huyện)

[Trở về]

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001849170

Hôm nay: 73
Số người đang Online: 10