Chương trình “Cây ATM gạo” tại huyện miền núi Bắc Trà My

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 13:59 | 05/05 Lượt xem: 156

Từ ngày 05 đến ngày 07 tháng 5 năm 2020, Huyện Đoàn Bắc Trà My phối hợp tổ chức Chương trình “Cây ATM gạo” cấp phát gạo cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn huyện.

Mỗi gia đình khó khăn sẽ được hỗ trợ 3 kg gạo và 1 phần quà từ “gian hàng 0 đồng” của huyện đoàn Bắc Trà My. Trong đợt hỗ trợ này, Huyện Đoàn Bắc Trà My đã huy động được hơn 2 tấn gạo; đồng thời, UBND huyện Bắc Trà My cũng đã vận động các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh hỗ trợ 2,5 tấn gạo cho các hộ gia đình khó khăn tại địa phương thông qua chương trình “Cây ATM gạo”.

Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Trà My cũng đã phát động cán bộ, nhân dân trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ hơn 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Theo đó, hàng trăm hộ nghèo, gia đình khó khăn tại huyện miền núi Bắc Trà My đã được nhận gạo, quà hỗ trợ  vượt qua khó khăn do thiên tai dịch bệnh./.

Tác giả: Tin và ảnh: Thúy Vân (TT VH-TT&TT-TH)