Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức ác hoạt động hành quân về nguồn nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 7:58 | 18/05 Lượt xem: 94

Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2020, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam phối hợp với Huyện đoàn Bắc Trà My tổ chức các hoạt động hành quân về nguồn nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

Tại đây, các đoàn viên thanh niên 2 Chi đoàn đã dâng hoa, viếng hương tại Khu di tích An ninh khu V và  Khu sinh hoạt truyền thống Thanh thiếu niên Nước Oa (Trà Tân, huyện Bắc Trà My); thăm, viếng hương nhà thờ Bác Hồ, tặng quà cho gia đình cựu chiến binh Tử Vi Dân tại tổ Đồng Trường, Thị trấn Trà My. Đồng thời, 2 Chi đoàn thanh niên đã tổ chức các hoạt động “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.

Các bác sĩ tình nguyện của Đoàn đã thăm, khám, cấp phát thuốc cho gần 100 người bệnh thuộc gia đình khó khăn, người già neo đơn của thôn 2 xã Trà Tân; trao tặng 35 xuất quà trị giá 3.500.000 đồng cho các gia đình khó khăn tại địa phương.

Cạnh đó, Đoàn khối các cơ quan Tỉnh còn phối hợp với Huyện đoàn Bắc Trà My tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”. Dịp này, huyện đoàn Bắc Trà My đã ra mắt “Câu lạc bộ lý luận trẻ”. Đoàn khối các cơ quan Tỉnh cũng đã trao tặng 20 cuốn sách và 200 bình dung dịch sát khuẩn cho huyện đoàn Bắc Trà My.

Đây là các hoạt động thiết thực của Đoàn khối các cơ quan Tỉnh và Huyện đoàn Bắc Trà My  dâng lên chào mừng sinh nhật Bác./.

Tác giả: Tin và ảnh: Thúy Vân (TT VH-TT&TT-TH)