default orange Green

Chi tiết tin

Huyện đoàn Bắc Trà My tổ chức Diễn đàn “Gia đình trẻ ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh chung tay xây dựng nông thôn mới.

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 10:13 | 29/06 Lượt xem: 303

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6, Huyện đoàn Bắc Trà My, xã đoàn Trà Đông phối hợp tổ chức Diễn đàn “ Gia đình trẻ ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh chung tay xây dựng nông thôn mới.


Tại diễn đàn 15 cặp vợ chồng trẻ tại xã Trà Đông đã được giao lưu sinh hoạt với chủ đề về xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Cạnh đó, 3 gia đình tiêu biểu tại địa phương còn tham gia các phần thi “Tâm đầu ý hợp” và “cùng nhau về đích”.

Qua đó, các gia đình trẻ có dịp ôn lại những kỷ niệm sâu sắc, đáng nhớ của gia đình mình. Các gia đình cũng được chia sẻ quan điểm trong giữ gìn gia hôn nhân hạnh phúc.

Đồng thời, trải nghiệm các kiến thức về vai trò của mỗi người dân trong việc góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Diễn đàn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn trẻ huyện miền núi Bắc Trà My bởi nhiều bạn trẻ đã vượt qua số phận đau thương để xây dựng một mái ấm gia đình đầy tình yêu thương, tiến bộ, hạnh phúc./.

Tác giả: Tin và ảnh: Thúy Vân (TT VH-TT&TT-TH)

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001832228

Hôm nay: 395
Số người đang Online: 20