Chi cục thuế khu vực Trà My – Tiên Phước tuyên dương, khen thưởng người nộp thuế

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 8:25 | 30/06 Lượt xem: 361

Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2020, Chi cục thuế khu vực Trà My – Tiên Phước đã tổ chức Hội nghị tập huấn chính sách thuế, đối thoại; tuyên dương, khen thưởng người nộp thuế.

Hiện nay, khu vực Trà My – Tiên Phước có trên 300 doanh nghiệp đang hoạt động. Tại hội nghị, Chi cục thuế khu vực Trà My – Tiên Phước đã triển khai một số điểm mới của luật quản lý thuế có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2020; triển khai một số điểm tại thông tư 166 quy định chi tiết về xử phạt vi phạm hành chính về thuế và thông tư 10 về hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn. Các đơn vị, cá nhân nộp thuế trên địa bàn huyện 3 huyện Tiên Phước – Bắc Trà My – Nam Trà My cũng đã tham gia đối thoại trực tiếp về một số quy định đối với các doanh nghiệp vận tải; cách xử lý hóa đơn thuế theo đúng quy định và các vấn đề liên quan đến việc thay đổi tài khoản ngân hàng để các doanh nghiệp thực hiện trong thời gian đến.

Dịp này, Chi cục thuế khu vực Trà My – Tiên Phước tuyên dương, khen thưởng 5 doanh nghiệp và 10 hộ kinh doanh tiêu biểu đã thực hiện tốt các chính sách, nghĩa vụ nộp thuế trong thời gian qua./.

Tác giả: Tin và ảnh: Thúy Vân (TT VH-TT&TT-TH)