default orange Green

Chi tiết tin

Xã Trà Đông gặp mặt chào mừng 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và ngày thành lập các Hội, Đoàn thể

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 14:29 | 20/10 Lượt xem: 75

Đảng ủy xã Trà Đông vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và ngày thành lập các Hội LHPN, Hội Nông Dân và Hội LHTN Việt Nam. Tham dự, có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền và cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã.


Buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống các Ban xây dựng Đảng, các Hội đoàn thể qua các thời kỳ. Qua đó, điểm lại những kết quả đạt được của địa phương trong quá trình xây dựng và trưởng thành. Tại buổi gặp mặt, địa phương cũng đã chiếu phóng sự phản ánh về công tác dân vận trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Thời gian qua, Đảng ủy, chính quyền, các Hội đoàn thể xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, thực hiện tốt công tác dân vận tại địa phương. Theo đó, bà con nhân dân trên địa bàn đã tích cực tham gia cùng nhà nước hiến đất, tài sản trên đất để làm đường giao thông nông thôn, tham gia đóng góp hàng ngàn ngày công lao động ra quân dọn vệ sinh môi trường, xây dựng tường rào, cổng ngõ, thực hiện trồng hoa tạo cảnh quan xanh – sạch đẹp cho đường quê. Với sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân đã góp phần cho địa phương hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới để sớm về đích vào cuối năm 2020 và đạt 10/10 tiêu chí xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu tại thôn Phương Đông. Tiêu biểu trong phong trào xây dựng mô hình “Dân vận khéo” như Hội LHPN, Đoàn Thanh niên xã, các cá nhân như bà Lê Thị Thanh Trúc, Đoàn Thị Mai - thôn Định Yên, ông  Trà Văn Tiến – thôn Ba Hương…

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy xã Trà Đông đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”  tại địa phương năm 2020, tặng giấy khen cho 2 cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Đảng giai đoạn  năm 2015- 2020.

Dịp này, đồng chí Trịnh Quốc Lĩnh – nguyên Phó Bí thư  - Trưởng Khối Dân vận Đảng ủy xã Trà Đông đã được Ban Dân Vận Trung Ương tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận” , đồng chí đã có nhiều cống hiến  cho công tác dân vận của Đảng trong thời gian qua./.


Tác giả: Trần Thị Thạnh - Đảng uỷ Trà Đông

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001901135

Hôm nay: 24
Số người đang Online: 5