Bắc Trà My công bố Quyết định điều động 29 công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 14:32 | 20/10 Lượt xem: 90

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2020, Công an huyện Bắc Trà My tổ chức Lễ công bố các quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Đợt này, công an huyện Bắc Trà My đã trao Quyết định điều động 29 đồng chí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an của 6 xã trên địa bàn huyện Bắc Trà My. Theo đó, có 1 đồng chí được điều động giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Trà Bui, 28 đồng chí được điều động giữ chức vụ công an viên các xã Trà Giang, Trà Kót, Trà Giáp, Trà Nú, Trà Ka. Tính đến thời điểm hiện nay, Công an huyện Bắc Trà My  đã điều động 56 đồng chí là công chính quy về nhận nhiệm vụ tại 11 xã trên địa bàn huyện. Hiện nay, 100% xã, thị trấn trên địa bàn huyện miền núi Bắc Trà My đã có Công an chính quy về thực hiện nhiệm vụ . /.

Tác giả: Thúy Vân (TT VH-TT&TT-TH)