Điện lực Trà My với nhiều hoạt động xã hội tại địa phương

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 14:50 | 20/10 Lượt xem: 96

Hưởng ứng các hoạt động “tri ân khách hàng” năm 2020, Điện lực Trà My đã triển khai nhiều chương trình.

Qua đó, Điện lực đã trao 20 suất quà là những công cụ phục vụ học tập; và tuyên truyền an toàn điện cho các em học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My); phối hợp với hội từ thiện địa phương thực hiện lắp đặt hệ thống điện trong nhà và tặng các nhu yếu phẩm như: mền, gối, quạt điện, lương thực... cho hộ gia đình khó khăn Trần Văn Bốn – tại thôn Tân Hiệp, xã Trà Sơn.

Tặng quà cho ông Trần Văn Bốn

Tặng quà cho học sinh trường Tiểu
học Nguyễn Bá Ngọc

Hoạt động xã hội từ thiện hướng đến cộng đồng được Điện lực thực hiện thường xuyên nhằm hỗ trợ kịp thời cho các hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn. Trong thời gian tới, Điện lực tiếp tục phối hợp địa phương thực hiện công tác “thắp sáng đường quê”, “thắp sáng niềm tin”... hướng đến khách hàng sử dụng điện và góp phần nhỏ trong việc nâng cao nhu cầu đời sống nhân dân khu vực.

Tác giả: Thu Hiền

Nguồn tin: Điện lực Trà My