default orange Green

Chi tiết tin

"Khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương" đến với các em vùng sâu, vùng xa

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 9:11 | 28/12 Lượt xem: 61

Trong 02 ngày (23-24/12/2020), Hội đồng đội, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và Câu lạc bộ Khăn hồng tổ chức Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương” năm 2020 với sự tham gia của giáo viên Tổng phụ trách các Liên đội trên địa bàn huyện.


Chương trình năm nay được tổ chức tại trường PTDTBT TH&THCS Hoàng Văn Thụ, xã Trà Ka; trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân, xã Trà Giáp và trường PTDTBT THCS Lý Tự Trọng xã Trà Giác là những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề trong cơn bão lũ năm 2020.


Tại chương trình, Hội đồng đội, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và Câu lạc bộ Khăn hồng đã trao tặng 190 (góc học tập) cho các em học sinh (tổng trị giá 38 triệu đồng), hỗ trợ cho 02 em học sinh mồ côi (mỗi em 01 triệu đồng); đồng thời tổ chức bữa ăn dinh dưỡng cho 120 em học sinh trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân xã Trà Giáp, tổ chức sinh hoạt kỹ năng, trò chơi nhỏ, trò chơi dân gian, sinh hoạt văn nghệ cho các em học sinh.

Chương trình "Khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương" là một chương trình có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao đẹp, chương trình tổ chức nhằm phát huy tinh thần “Vì đàn em thân yêu” của Hội đồng đội các cấp và mỗi đội viên thiếu nhi dành cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn sau mưa bão, tạo thêm động lực cho các em tiếp tục vui bước đến trường. Đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa đội ngũ phụ trách Đội trên địa bàn huyện.


Nguồn tin: Huyện đoàn Bắc Trà My

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Quảng cáo

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001926377

Hôm nay: 14
Số người đang Online: 4