Viện Kiểm sát nhân dân huyện triển khai kế hoạch công tác năm 2021

Người đăng: Quản trị Bắc Trà My Ngày đăng: 17:02 | 26/01 Lượt xem: 97

Ngày 26 tháng 1, Viện Kiểm sát nhân dân huyện tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Tỉnh – Phó Viện Trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Nguyễn Quyết Thắng – Trưởng Phòng 2 VKSND tỉnh cùng các đồng chí thường trực Huyện ủy – HĐND- UBND huyện, lãnh đạo và chuyên viên phụ trách thuộc các cơ quan công tác khối Nội chính huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành tổng kết công tác của Viện kiểm sát nhân dân huyện năm 2020, triển khai Kế hoạch công tác và Kế hoạch thi đua năm 2021. Đồng thời, ký kết Quy chế phối hợp giữa Viện Kiểm sát nhân dân và Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, ký kết Quy chế sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế phối hợp số 01/QCPH ngày 24/4/2019 trong việc thực hiện một số quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về “tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố”.

Dịp này, Viện kiểm sát nhân dân huyện vinh dự nhận danh hiệu “tập thể lao động xuất sắc” năm 2020 và 02 cá nhân được công nhận danh hiệu “chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”.

Tin, bài: Mỹ Hạnh - Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện