Xã Trà Đông gặp mặt quân nhân xuất ngũ năm 2021

Người đăng: Quản trị Bắc Trà My Ngày đăng: 17:10 | 26/01 Lượt xem: 133

Chiều ngày 26/01/2021, xã Trà Đông tổ chức đón nhận và gặp mặt quân nhân xuất ngũ đầu năm 2021 về lại địa phương.

Có 7 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trong đợt này. Đây là số quân nhân học tập và công tác ở các đơn vị Trường Quân sự Quân đoàn 3, thuộc Quân khu V. Qua 24 tháng rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội, các quân nhân luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ, phát huy truyền thống quê hương, đoàn kết khắc phục khó khăn, tích cực học tập và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không có quân nhân vi phạm kỷ luật. Trong đó, có 01 quân nhân được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo UBND xã đã chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ của mình đối với quê hương đất nước. Qua đó, đề nghị các quân nhân xuất ngũ đợt này tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu tham gia các phong trào, hoạt động thi đua yêu nước, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Dịp này, lãnh đạo xã Trà Đông cũng đã trao quyết định xuất ngũ và tặng những phần quà cho quân nhân trước thềm năm mới Tân Sửu 2021.

Tin, bài: Trần Thị Thạnh - Đảng ủy xã Trà Đông