Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Người đăng: Trần Phương Nam Ngày đăng: 16:04 | 02/02 Lượt xem: 172

Ngày 28/01/2021, huyện Bắc Trà My đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Kim Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Thái Hoàng Vũ – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thái Hoàng Vũ – PBT, Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua, đồng thời nêu lên một số phương hướng, nhiệm vụ triển khai trong thời gian sắp đến. Các đại biểu đã lắng nghe và bày tỏ tâm tư, tình cảm, hi vọng với sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện trong nhiệm kỳ mới, sẽ đạt được nhiều kết quả tích cực.

Kết thúc buổi gặp mặt, huyện đã trao 12 xuất quà thay lời tri ân với các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện nhân dịp Tết đến Xuân về.
        Tác giả: Mỹ Hạnh - Trung tâm VH-TT&TT-TT huyện