Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại huyện Bắc Trà My

Người đăng: Nguyễn Thanh Tùng Ngày đăng: 17:17 | 20/07 Lượt xem: 203

Chiều 20 tháng 7, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã có chuyến kiểm tra công tác phòng chống dịch và công tác chuẩn bị cho việc đón người từ thành phố Hồ Chí Minh về huyện Bắc Trà My.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tặng quà, động viên cán bộ tại khu cách ly của huyện

Khu cách ly tập trung số 1 của huyện Bắc Trà My được trưng dụng tại Cơ sở trung tâm dạy nghề cũ tại thị trấn Trà My với sức chứa khoảng 60 người. Huyện đang sử dụng cách ly tập trung cho 10 người đi về từ các vùng dịch. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã trực tiếp kiểm tra công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh phòng chống dịch. Đồng thời, nhắc nhở địa phương chú ý giữ đúng khoảng cách, tránh lây nhiễm chéo trong khu cách ly nhất là khi huyện tổ chức tiếp nhận các công dân của huyện từ vùng dịch thành phố Hồ Chí Minh về. Đợt này, huyện miền núi Bắc Trà My sẽ đón 39 người là con em địa phương đang đi làm ăn tại thành phố Hồ Chí Minh về quê theo chủ trương chung của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cũng đã tặng quà, động viên cán bộ tại khu cách ly của huyện Bắc Trà My; kiểm tra điểm chốt chặn tại Quốc lộ 40B qua địa phận huyện./.

Tác giả: Tuấn Tú - Thúy Vân

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT & TT-TH huyện