default orange Green

Chi tiết tin

Hội nghị tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2021

Người đăng: Trần Phương Nam Ngày đăng: 11:16 | 10/01 Lượt xem: 88

Ngày 07 tháng 01, Công an huyện Bắc Trà My tham mưu UBND huyện tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Linh – Phó Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Thanh Trà – Phó Trưởng Công an huyện cùng gần 50 đồng chí là lãnh đạo UBND và cán bộ Công an tại 13/13 xã, thị trấn, cán bộ phụ trách Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn huyện.


Quang cảnh buổi tập huấn

Tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Linh – Báo cáo viên của Hội nghị đã truyền đạt các nội dung Nghị định số 136/2020/NĐ-CP, ngày 24/11/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy chữa cháy và luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, hướng dẫn xây dựng và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của cơ sở nhằm giúp các cơ quan đơn vị, UBND các xã, thị trấn. Công an từ cấp huyện đến các xã, thị trấn nắm được một số quy định của pháp luật về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Thông qua buổi tập huấn, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách trên địa bàn huyện đã nắm vững kiến thức về phòng cháy và chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Từ đó có thể áp dụng vào thực tế, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các địa phương trên địa bàn huyện đối với việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy, góp phần phòng ngừa, hạn chế cháy nổ và tai nạn, sự cố xảy ra, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của Nhà nước và Nhân dân, góp phần giữ vững an ninh ở địa phương./.

Tác giả: Mỹ Hạnh

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tài liệu kỳ họpTài liệu phiên họp TTHĐND

Quảng cáo

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00002161790

Hôm nay: 934
Số người đang Online: 28