default orange Green

Chi tiết tin

Huyện Đoàn Bắc Trà My tổ chức Hội thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 8:05 | 27/07 Lượt xem: 80

Tối ngày 21/7/2020, tại UBND xã Trà Kót, Huyện đoàn Bắc Trà My tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề “Tuổi trẻ tự hào tiếp bước dưới cờ Đảng”.

Hội thi thu hút trên 200 diễn viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ các Xã đoàn và Chi đoàn trực thuộc với gần 30 tiết mục dự thi, đa dạng về hình thức như: đơn ca, song ca, tốp ca và múa phụ họa… Nội dung các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi thanh niên Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công cuộc đấu tranh và bảo vệ  quốc, sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Tặng cờ lưu niệm cho các Đội văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng

Đồng chí Võ Thị Hồng Hà - Bí thư Huyện đoàn cho biết, Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 với chủ đề “Tuổi trẻ tự hào tiếp bước dưới cờ Đảng” là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bắc Trà My lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hội thi cũng nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức lối sống cho đoàn viên, thanh niên, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Tại Hội thi, nhiều đơn vị đoàn như Trà Dương,Trà Ka, Trà Đông, Trà My đã mang đến các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng, thu hút đông đảo nhiều đoàn viên thanh niên, nhất là các bạn học sinh THCS, THPT trên địa bàn tham gia. Các địa phương cũng mang đến nhiều tiết mục sáng tạo, nhiều giọng hát có chất lượng, thu hút sự quan tâm theo dõi, cổ vũ của đông đảo nhân dân xã Trà Kót và lực lượng đoàn viên các cơ quan, đơn vị. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba, 2 giải khuyến khích cho các Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng đồng thời trao 05 giải phụ cho 05 tiết mục xuất sắc nhất Hội thi.

Tiết mục dự thi của Đoàn xã Trà Đông

Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu trong chuỗi các chương trình tình nguyện hè năm 2020 diễn ra từ ngày 21 đến 22/7/2020 tại xã Trà Kót của Huyện đoàn Bắc Trà My.

Nguồn tin: Huyện đoàn Bắc Trà My

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001849085

Hôm nay: 738
Số người đang Online: 3