default orange Green

Chi tiết tin

Xã Trà Đông gặp mặt, tri ân nguyên lãnh đạo xã, cựu chiến binh qua các thời kỳ

Người đăng: Nguyến Thanh Tùng Ngày đăng: 8:09 | 26/01 Lượt xem: 138

Sáng ngày 22 tháng 1, xã Trà Đông tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, các đồng chí hội viên CCB thời kỳ chống Mỹ và làm nhiệm vụ quốc tế nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đến dự có hơn 40 đồng chí là cán bộ hưu trí, CCB, cùng toàn thể lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Trà Đông.

Đây là dịp để thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ hưu trí, cựu chiến binh trong xây dựng và phát triển xã nhà. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Quốc Lĩnh – Chủ tịch UBND xã Trà Đông khẳng định: Ðảng bộ, chính quyền, nhân dân xã đánh giá cao, trân trọng, biểu dương và cảm ơn sự đóng góp, tinh thần gương mẫu các đồng chí nguyên lãnh đạo, các cựu chiến binh xã. Trong thời gian vừa qua, xã đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội nhiệm kỳ 2015-2020, hoàn thành 19/19 tiêu chí về đích nông thôn mới. Để đạt được những kết quả quan trọng trên, ngoài sự cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức đương nhiệm, luôn có sự đồng hành, cổ vũ, động viên của các đồng chí đã nghỉ hưu.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí, cựu chiến binh đã cảm ơn sự quan tâm của chính quyền xã. Đồng thời, bày tỏ ý kiến sẽ tiếp tục đóng góp sức mình tham gia thực hiện công tác Đảng và chính quyền ở địa phương để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Kết thúc buổi gặp mặt, chính quyền xã đã trao 41 xuất quà thay lời tri ân với các đồng chí cán bộ hưu trí nhân dịp tết đến xuân về.

                                                        Mỹ Hạnh - Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Quảng cáo

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

QTI_Thongke

Tổng số lượt truy cập

00001950602

Hôm nay: 46
Số người đang Online: 13