default orange Green

Chi tiết tin

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm mầm non cấp tỉnh, năm học 2020-2021

Người đăng: Nguyến Thanh Tùng Ngày đăng: 16:56 | 05/04 Lượt xem: 112

Sáng ngày 31/3/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Trà My tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm mầm non cấp tỉnh lần 2 năm học 2020-2021 theo sự phân công của Cụm 1.


Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có lãnh đạo, chuyên viên các Phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ quản lý và giáo viên trường Mầm non, Mẫu giáo của 06 huyện trong cụm 1 gồm: Núi Thành, Tam Kỳ, Phú Ninh, Tiên Phước, Bắc Trà My và Nam Trà My với gần 200 đại biểu.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm nhằm mục đích tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trong cụm được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện Chương trình giáo dục mầm non nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tham gia buổi sinh hoạt, các đại biểu được chia thành 02 đoàn về tại Trường Mẫu giáo Hoạ My, xã Trà Sơn và Trường Mẫu giáo Hướng Dương, xã Trà Giang để dự hoạt động và tham quan cơ sở giáo dục. Tại Trường mẫu giáo Hướng Dương tổ chức hoạt động khám phá khoa học với đề tài “Viên đá xinh xinh” do cô giáo Đinh Thị Thảo tổ chức. Tại Trường Mẫu giáo Hoạ My tổ chức hoạt động vui chơi trải nghiệm với đề tài “Bé vui hội làng” do cô giáo Trần Thị Thanh Hương tổ chức.


Tại buổi thảo luận, các đại biểu tham dự đánh giá cao công tác chuẩn bị của huyện nhà đã đem lại sự thành công cho việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần này. Các hoạt động đã đem đến cho người tham dự sự mới mẻ, sáng tạo và hấp dẫn để học tập, vận dụng; Trẻ tham gia hoạt động sôi nổi, hứng thú và đạt được các kỹ năng cần thiết; Môi trường bên trong, bên ngoài các trường mẫu giáo được bài trí đẹp, phù hợp, hài hoà và gần gũi với trẻ.

Kết quả buổi sinh hoạt chuyên môn cụm 1 diễn ra thành công tốt đẹp không những là cơ hội để các đơn vị mầm non trong cụm chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn mà còn là cơ hội để các cô giáo mầm non trong huyện có thêm kinh nghiệm trong việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ; các trường MN-MG tăng cường xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện tốt chủ đề “Xây dựng trường học hạnh phúc” trong thời gian đến.

Tác giả: Nguyễn Thanh Tú

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT huyện

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Quảng cáo

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001982641

Hôm nay: 1198
Số người đang Online: 7