Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề toàn khóa năm 2021

Người đăng: Nguyễn Thanh Tùng Ngày đăng: 16:18 | 16/07 Lượt xem: 78

Sáng ngày 15/7/2021, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” cho toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ của đơn vị. Đồng chí Trần Văn Cường - Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.

Đc Trần Văn Cường - HUV, PBT Đảng ủy Quân sự phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trần Văn Cường khẳng định: việc nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa năm 2021 là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Vì vậy, cán bộ, chiến sỹ cần học tập với tinh thần nghiêm túc, chủ động. Trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức như hiện nay, việc phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc là trách nhiệm của mỗi người. Thông qua học tập, góp phần phát nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, đảng viên và chiến sỹ; phát huy tinh thần yêu nước, ý chí và khát vọng phát triển vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, đáp ứng yêu cầu cách mạng trong giai đoạn mới.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Cường - Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy quán triệt nội dung các nội dung: Kết luận số 01-KL/TW 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Chỉ thị 03-CT/TW ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới. Đồng chí Trần Công Đà – Chính trị viên phó triển khai, quán triệt Chuyên đề toàn khóa 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Tác giả: Trương Văn Toàn

Nguồn tin: Ban CHQS huyện