Bắc Trà My kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Người đăng: Nguyễn Thanh Tùng Ngày đăng: 14:54 | 20/12 Lượt xem: 84

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (QĐNDVN) (22/12/1944 – 22/12/2021), 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều ngày 17.12, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện và gặp mặt kỷ niệm.

Tại lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện, đại diện lãnh đạo huyện Bắc Trà My đã đặt vòng hoa mang các dòng chữ bày tỏ lòng thành kính, đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm. Tiếp đó, các đại biểu đã dành phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng, xả thân hy sinh vì tổ quốc và đến từng ngôi mộ, nơi các liệt sĩ an nghỉ để thắp hương tri ân kính viếng. Cũng trong chiều ngày 17/12, huyện Bắc Trà My đã tổ chức gặp mặt, công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc tặng 2 Huy chương “Quân kỳ quyết thắng” và 1 Huy chương “Chiến sĩ vẻ vang” cho các cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang huyện. Các chiến sĩ cơ quan quân sự huyện Bắc Trà My cũng đã gặp mặt, ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trải qua 77 năm xây dựng và trưởng thành. Phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ngoài làm tốt công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, lực lượng vũ trang huyện Bắc Trà My đã tích cực phối hợp cùng ngành công an và các đoàn thể thực hiện tốt công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa tại địa phương.

Tác giả: Tuấn Tú – Thúy Vân

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT & TT-TH huyện