Công an xã Trà Đông tổng kết công tác ANCT-TTATXH năm 2021

Người đăng: Nguyễn Thanh Tùng Ngày đăng: 15:25 | 31/12 Lượt xem: 93

Chiều ngày 29/12/2021, Công an xã Trà Đông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thế Long – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Công an huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Mặt trận, Hội đoàn thể, lực lượng công an viên, công an xã.

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2021, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã tương đối ổn định nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, diễn biến khó lường nhưng Công an xã Trà Đông đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thường xuyên xuống các khu dân cư, quản lý chặt chẽ các đối tượng và có nhiều cố gắng trong tấn công trấn áp tội phạm. Trong năm 2021, tổng số vụ việc liên quan đến trật tự ATXH là 15 vụ, Công an xã đã xử lý 12 vụ, 03 vụ chuyển lên cấp trên, tham mưu cho UBND xã ra quyết định xử phạt 17 đối tượng với số tiền gần 26 triệu đồng. Giải quyết 03 vụ việc liên quan đến an toàn giao thông làm 04 người bị thương xảy ra trên địa bàn xã; xử lý 05 trường hợp vi phạm không đội mũ bảo hiểm; phối hợp vận động thu hồi 02 khẩu súng tự chế, đồng thời rà soát, thống kê những trường hợp có sử dụng súng tự chế để tiếp tục vận động thu hồi.

Khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu trong đảm bảo ANTT tại địa phương

Dịp này UBND xã Trà Đông đã khen thưởng cho 02 cá nhân có thành tích đảm bảo ANTT địa phương năm 2021.

Tác giả: Thanh Long

Nguồn tin: Công an xã Trà Đông