Bắc Trà My tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2022

Người đăng: Nguyễn Thanh Tùng Ngày đăng: 9:28 | 13/01 Lượt xem: 98

Sáng nay ngày 13/01, huyện Bắc Trà My đã tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2022. Với thông điệp ‘‘mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại’’, đông đảo cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên huyện Bắc Trà My đã hăng hái tham gia hiến máu cứu người. Qua khám sàng lọc, kết quả, có trên 200 đơn vị máu đạt và đảm bảo các yêu cầu theo quy định.

Trong những năm qua, huyện vùng cao Bắc Trà My luôn làm tốt phong trào hiến máu tình nguyện. Nhiều cá nhân tiêu biểu của địa phương đã tham gia hiến máu từ 10 đến 15 lần. Đây không chỉ là hành động nhân đạo mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, góp phần đảm bảo nguồn máu trong công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh, bổ sung kho máu dự trữ trước diễn biến dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Tuấn Tú - Thúy Vân

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT & TT-TH huyện