default orange Green

Chi tiết tin

LĐLĐ huyện Bắc Trà My tổng kết hoạt động năm 2021

Người đăng: Trần Phương Nam Ngày đăng: 8:31 | 14/01 Lượt xem: 63

          Ngày 12/1/2022, Liên đoàn lao động Huyện Bắc Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động, hoạt động công đoàn và công tác nữ công năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đến dự có gần 60 đồng chí là Thường trực UBND, lãnh đạo các hội đoàn thể và Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Nữ công LĐLĐ huyện. Đồng chí Lưu Văn Thương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Kim Sơn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì Hội nghị.

          Năm 2021, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Huyện ủy Bắc Trà My, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, LĐLĐ huyện Bắc Trà My đã chủ động bám sát chương trình công tác đề ra và triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả quan trọng.  Hệ thống công đoàn các cấp được củng cố kiện toàn và đi vào hoạt động có hiệu quả. Các chỉ tiêu kế hoạch, chương trình công tác năm 2021 cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. 80 Công đoàn cơ sở đã tổ chức đăng ký phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" đạt 100%.  Vận động và đạt hơn 2 trăm bài viết tham gia cuộc thi "Công chức, viên chức, lao động viết về công tác dân tộc, tôn giáo".  Tổ chức giám sát theo quyết định 217 của Bộ Chính trị tại 02 cơ quan cũng như chỉ đạo 100% công đoàn cơ sở tham gia cũng chính quyền tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021. Hoạt động công đoàn các cấp từng bước đi vào nề nếp góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn, công chức, viên chức, người lao động; Nhiều giải pháp nâng cao ứng xử văn minh, văn hóa công sở được triển khai trong các cơ quan đơn vị, góp phần nâng cao ngăn ngừa và làm giảm hiện tượng vi phạm đạo đức công vụ, bạo lực học đường, vi phạm luật an ninh mạng. Đời sống vật chất, tinh thần và an toàn của cán bộ công chức, viên chức, người lao động được quan tâm chăm lo thiết thực. Chất lượng đội ngũ đoàn viên công đoàn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và có ý thức, trách nhiệm cao hơn trong xây dựng các tập thể vững mạnh, dân chủ, đoàn kết và đổi mới; đồng lòng, chia sẻ cùng cộng đồng vượt qua khó khăn thiên tai, dịch bệnh, chung sức cùng với toàn hệ thống chính trị thực hiện hoàn thành chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021 đã đề ra.

          Hội nghị đã thảo luận, đa số các ý kiến thống nhất với các kết quả đạt được, nêu lên một số hạn chế, khó khăn trong hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động, đồng thời bàn thống nhất đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Sơn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị các đơn vị cần chủ động xây dựng các kế hoạch và tổ chức tốt các các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán năm nay. Đồng thời, làm tốt công tác phát triển đoàn viên, công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Thời gian tới, cần phát huy vai trò của tổ chức công đoàn, cán bộ công đoàn trong việc chủ động và tranh thủ sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng và phối hợp chặt chẽ với chính quyền, chuyên môn, các ban ngành, đoàn thể để huy động thêm nguồn lực tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên, người lao động.


           Với những thành tích đã đạt được trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2021, tập thể Công đoàn Trường Mầm non Phong Lan đã được Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng bằng khen; 04 tập thể và 01 cá nhân được LĐLĐ tỉnh đã tặng Bằng khen; 06 tập thể và 02 cá nhân được nhận Giấy khen của LĐLĐ huyện./.

Tác giả: Mỹ Hạnh

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Tài liệu kỳ họpTài liệu phiên họp TTHĐND

Quảng cáo

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00002161862

Hôm nay: 1006
Số người đang Online: 41