Hội Chữ thập đỏ - Nạn nhân chất độc da cam huyện tặng quà tại điểm chốt chặn kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19.

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 10:28 | 20/08 Lượt xem: 109

Chiều ngày 17 tháng 8 năm 2020, Hội Chữ thập đỏ - Nạn nhân chất độc da cam huyện đã đến thăm, động viên và trao các phần quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm chốt chặn kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 tại quốc lộ 40B - xã Trà Dương.

Trong những ngày qua, Hội Chữ thập đỏ - Nạn nhân chất độc da cam huyện đã phối hợp với các hội đoàn thể xã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh ăn, uống giải khát, không đi ra ngoài khi không thực sự cần thiết, chấp hành nghiêm việc khai báo y tế toàn dân, công tác cách ly tại gia đình, cách ly tập trung, đeo khẩu trang khi ra đường.

Ông Nguyễn Văn Nghĩa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ - Nạn nhân chất độc da cam huyện đã ân cần thăm hỏi động viên các chiến sĩ công an, cán bộ y tế làm nhiệm vụ chốt chặn. Đồng thời, trao quà tặng gồm mì tôm, nước uống… cho cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại trạm./.

Tác giả: Thuý Vân

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH