default orange Green

Chi tiết tin

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trà Đốc tổ chức hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2020

Người đăng: Nguyễn Văn Thạnh Ngày đăng: 14:20 | 20/10 Lượt xem: 106

Sáng ngày 13/10/2020, tại Hội trường UBND xã, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2020.


Về tham dự và chỉ đạo hội nghị, Ông Nguyễn Hữu Trung- Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Bà Trần Thị Hương- Phó Bí thư Đảng ủy xã. Cùng với Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể xã; các Đồng chí là ủy viên ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Bí thư chi bộ- thôn trưởng; Ban công tác Mặt trận; các chi hội ở; đại diện già làng tiêu biểu; người có uy tín và đại diện bà con nhân dân 3/3 thôn.

Tại hội nghị, đồng chí: Hồ Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã đã thông tin khái quát tình hình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trên các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội - An ninh quốc phòng 8 tháng đầu năm 2020. Tại hội nghị có 65 đại biểu tham dự với 13 ý kiến; các ý kiến tập trung vào các vấn đề, như: Phát triển kinh tế, sản xuất nông nghiệp; xây dựng nông thôn mới; quản lý đất đai; giải phóng mặt bằng;  an ninh - quốc phòng, các chế độ chính sách và công tác cán bộ và các vấn đề khác. Trong đó, Nhân dân đặc biệt quan tâm, đề nghị đến vấn đề nước sinh hoạt, nhà vệ sinh; vấn đề ô nhiễm môi trường trong khu dân cư; nhà văn hóa, hệ thống đường giao thông nông thôn; BHYT của người dân vv…..

Đồng chí: Hồ Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của đại diện Nhân dân trực tiếp giải đáp các nội dung thuộc thẩm quyền; liên quan đến an ninh, trật tự và phát triển kinh tế trên địa bàn xã. Một số nội dung còn lại được công chức xã phụ trách từng lĩnh vực đã trả lời trực tiếp trong buổi đối thoại với người dân.


Sau hơn 01 buổi làm việc, với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, trách nhiệm, dân chủ, cởi mở và với sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Thông qua đối thoại đã giúp chính quyền địa phương nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, thấy được những tồn tại, hạn chế trong công tác chỉ đạo, điều hành trong thời gian qua, qua đó giải quyết kịp thời các vấn đề bức xúc trong nhân dân, không để phát sinh điểm nóng, phức tạp; tình hình an ninh, trật tự của xã được ổn định, Nhân dân đồng thuận, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền./.

Tác giả: Hồ Thị Minh Diệu

Nguồn tin: Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trà Đốc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Quảng cáo

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

QTI_Thongke

Tổng số lượt truy cập

00001950691

Hôm nay: 135
Số người đang Online: 15