default orange Green

Chi tiết tin

Bắc Trà My tổ chức hội nghị Hướng dẫn tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Người đăng: Trần Phương Nam Ngày đăng: 14:58 | 24/03 Lượt xem: 114

Chiều ngày 22/3/2021, tại Hội trường UBMTTQVN huyện Bắc Trà My, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện tổ chức Hội nghị để hướng dẫn nội dung, trình tự, thủ tục tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

   Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử huyện; đồng chí Lê Thị Thu Vân - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo và người phụ trách công tác tổ chức cán bộ của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương được phân bổ người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQVN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; các đồng chí Trưởng ban Công tác Mặt trận các khu dân cư. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện chủ trì hội nghị.

Quảng cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện quán triệt, triển khai Kế hoạch tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời, hướng dẫn quy trình, cách thức tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Để UBMTTQVN cấp xã, Ban công tác Mặt trận khu dân cư; các cơ quan, tổ chức, đơn vị có liên quan và người ứng cử đại biểu HĐND các cấp phối hợp tổ chức triển khai thực hiện lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đảm bảo nội dung, thủ tục, trình tự và thời gian theo đúng quy định của pháp luật nhằm hạn chế tối đa các sai sót, không đúng quy trình, thủ tục, thời gian.

Ngay sau kết thúc Hội nghị, các địa phương sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch cụ thể để tiến hành tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo quy định.

Tác giả: Ngọc Luận

Nguồn tin: UBMTTQVN huyện Bắc Trà My

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Quảng cáo

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Thị trấn Trà My - Bắc Trà My - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3882115; Fax: 0235.3882325
Email: ubndbtmy@gmail.com; Website: www.bactramy.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001982637

Hôm nay: 1194
Số người đang Online: 4