Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Trà My hưởng ứng Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp phòng, chóng dịch Covid-19

Người đăng: Trần Phương Nam Ngày đăng: 16:33 | 10/06 Lượt xem: 176

Sáng ngày 09/6/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn huyện đã phối hợp tổ chức trực tuyến Lễ phát động và tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức. Tại huyện Bắc Trà My, có 01 điểm cầu tại huyện và kết nối với 13 điểm cầu tại 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện; Tại điểm cầu của huyện có bà: Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; bà: Nguyễn Thị Minh Thư - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể huyện.

Quang cảnh tại điểm cầu huyện

Quang cảnh tại điểm cầu xã Trà Giang

Sau Lễ phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp đã tiếp nhận ủng hộ các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện với tổng số tiền 79.160.000đ (bảy mươi chín triệu một trăm sau mười nghìn đồng). Sau khi tiếp nhận tiền ủng hộ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trao đổi, thống nhất với UBND và Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 cùng cấp để triển khai công tác hỗ trợ đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng.

Trong thời gian đến, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân tiếp tục quyên góp ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid -19. Đồng thời, thực hiện quản lý và sử dụng nguồn lực ủng hộ bảo đảm công khai, minh bạch, đúng mục đích, đúng nguyên tắc tài chính và hướng dẫn của cấp trên.

Một số hính ảnh quyên góp tại Lễ phát động

Tác giả: Ngọc Luận

Nguồn tin: UBMTTQVN huyện Bắc Trà My