Trao quà hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ gặp khó khăn do thiên tai lũ lụt năm 2021

Người đăng: Trần Phương Nam Ngày đăng: 16:06 | 23/12 Lượt xem: 82

Trong Tuần qua, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp 02 tổ chức mạnh tường quân tiếp nhận, phân bổ và trao 1.000 xuất quà, ướt tổng giá trị trên 350 triệu đồng.

Ngày 13/12/2021, tổ chức thiện nguyện cộng đồng ở tỉnh Đồng Nai do bà Thân Thị Kiều – Trưởng Đoàn trao 500 xuất quà cho bà con các hộ hộ nghèo, hộ gặp khó khăn do thiên tai lũ lụt năm 2021 tại 02 xã Trà Ka và Trà Giáp 500 xuất quà, bao gồm: Gạo, mì tôm, quần áo, chăn và các nhu yếu phẩm khác.

Ngày 19/12/2021, Chùa Linh Sơn Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội do Ông Đỗ Toàn làm Trưởng Đoàn trao 500 xuất quà cho bà con các hộ hộ nghèo, hộ gặp khó khăn do thiên tai lũ lụt năm 2021 tại 02 xã Trà Đốc Trà Giác, bao gồm: Gạo, mì tôm, quần áo, chiếu, quần áo và các nhu yếu phẩm khác.

Bà Thân Thị Kiều tặng quà hộ dân xã Trà Ka

Việc các tổ chức trực tiếp đi thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, hộ gặp khó khăn do thiên tai lũ lụt năm 2021 gây ra trên địa bàn huyện đã trở thành hoạt động tốt đẹp thể hiện tấm lòng “Tương thân tương ái” của các mạnh thường quân. Qua đó, góp phần động viên người dân ổn định cuộc sống. Thay mặt bà con các xã: Trà Ka, Trà Giáp, Trà Giác và Trà Đốc, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện gửi lời cảm ơn các tổ chức: Đoàn thiện nguyện cộng đồng tỉnh Đồng Nai và Chùa Linh Sơn Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã quan tâm,giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương./.

Tác giả: Công Hướng

Nguồn tin: UBMTTQVN huyện Bắc Trà My