Bắc Trà My hân hoan, náo nức Ngày hội non sông

Người đăng: Trần Phương Nam Ngày đăng: 10:12 | 24/05 Lượt xem: 271

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 khép lại trong niềm vui hân hoan phấn khở của đông đảo cử tri huyện Bắc Trà My. Kết quả cuộc bầu cử cũng chính là kết quả của lòng dân và ý chí dân tộc.

Sáng ngày 23-5, cùng với cử tri cả nước, các cử tri huyện Bắc Trà My đã hân hoan, náo nức đi bỏ phiếu, sáng suốt lựa chọn những đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 có tâm, có đức, có tài, tận tâm cống hiến sức mình vì sự phồn thịnh của đất nước nói chung và của huyện Bắc Trà My nói chung.

Đúng vào lúc 06 giờ 30 phút sáng, 62 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức lễ khai mạc bầu cử một cách trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định, thu hút đông đảo người dân tham dự. Các điểm bầu cử đều có nhân viên y tế hướng dẫn thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, bảo đảm khoảng cách với tinh thần phòng, chống dịch Covid-19.

Trong không khí vui tươi của Ngày hội non sông, các cử tri huyện Bắc Trà My với trang phục lịch sự, tâm trạng hồ hởi đã đến các điểm bỏ phiếu nơi mình cư trú để thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, gửi gắm nguyện vọng và niềm tin của mình vào mỗi lá phiếu. Nhiệm kỳ 2021-2026, số đại biểu HĐND huyện được bầu là 30 đại biểu, số đại biểu HĐND xã, thị trấn được bầu là 252 đại biểu.

Bà Huỳnh Thị Thùy Dung - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy tham dự khai mạc tại điểm bầu cử xã Trà Sơn

Lễ Khai mạc tại xã vùng cao Trà Ka

Kiểm tra thùng phiếu trước sự chứng kiến của cử tri trước khi bỏ phiếu

Cư tri xếp hàng chờ đến lượt bỏ phiếu