Nhà khách Đảng bộ huyện Bắc Trà My

Huyện Trà My (nay là huyện Bắc Trà My) là cái nôi cách mạng, nơi có căn cứ Nước Oa, là cơ quan đầu não của Khu ủy Trung Trung Bộ, nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao đã sống, làm việc và lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành những chiến công vang dội, góp phần đem lại hòa bình, độc lập trên cả nước.

Sau hơn 40 năm giải phóng, huyện Bắc Trà My tập trung mọi nguồn lực để xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Nhiều công trình cơ sở hạ tầng đã được đầu tư xây dựng, đặc biệt là khu di tích lịch sử cách mạng Trung Trung Bộ (Nước Oa, xã Trà Tân) với nhiều hạng mục có ý nghĩa lịch sử sâu sắc. Hằng năm, huyện đã đón tiếp nhiều Đoàn cán bộ lão thành cách mạng, Đoàn khách Trung ương, tỉnh, văn nghệ sỹ, các huyện bạn về thăm và làm việc với huyện. Đây là vinh dự lớn của Đảng, chính quyền và đồng bào các dân tộc trong huyện.

Được sự quan tâm thống nhất chủ trương của tỉnh, huyện Bắc Trà My đã khởi công xây dựng công trình Nhà khách Đảng bộ huyện với tổng kinh phí 03 tỷ đồng từ nguồn ngân sách của tỉnh và địa phương. Đến nay đã hoàn và đưa vào sử dụng. Đây là công trình góp phần bố trí nơi nghỉ cho các đoàn khách đến thăm và làm việc tại huyện; đồng thời từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng trên địa bàn huyện.

Nhà khách Đảng bộ huyện được xây dựng tại trung tâm của huyện, tọa lạc trên trục đường chính, có khuôn viên rộng rãi trên 8.000m2, vị trí thoáng mát, đẹp, tầm nhìn bao quát toàn bộ trung tâm thị trấn Trà My, thuận tiện cho việc đi lại, làm việc của khách. Công trình gồm 02 tầng với 16 phòng, nội thất được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng: máy điều hòa, máy nước nóng, tủ lạnh, tivi…, đặc biệt trong đó có 04 phòng lớn thuận tiện cho khách đi theo đoàn. Nhà khách có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, lịch thiệp, chu đáo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và an ninh trật tự luôn được đảm bảo.

Nhà khách Đảng bộ huyện Bắc Trà My phục vụ nhu cầu lưu trú của các tổ chức, cá nhân đến thăm và làm việc tại huyện.

Mọi chi tiết xin liên hệ điện thoại Lễ tân: 0510.6536678

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

                                                 NHÀ KHÁCH ĐẢNG BỘ HUYỆN

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

Tạo lạc trên khu đồi cao khô ráo và rộng rãi 

 

Không gian thoáng đãng 

 

Hình thức trang trọng 

 

Sân trước rộng rãi, thoáng mát 

 

 

Lối lên rộng và đẹp

Bãi đỗ và garage xe tiện lợi 

Lễ tân thân thiện và mến khách 

Giá cả hợp lý 

Hành lang sạch sẽ; phòng nghỉ tiện lợi 

 

 

Tiện nghi đầy đủ, không gian thoải mái 

 

 

Tin liên quan

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  0905515717
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn