Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà cho các hộ gia đình tại xã Trà Tân

.

Sáng ngày 20/01/2022, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Trà Tân kết nối với Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam do ông Thái Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng 50 xuất quà cho 50 hộ gia đình gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã. Mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng, bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và phần quà trị giá 500.000 đồng. Bện cạnh đó trao tặng 10 xuất quà của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Đ/c Thái Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao quà cho các hộ gia đình

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của đơn vị đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Qua đó góp phần chia sẻ, động viên các hộ gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.