Ra quân cải tạo đồng lúa nước Nà Mít, xã Trà Giác

Thời gian qua, cánh đồng lúa Nà Mít (xã Trà Giác) với gần 3ha không thể trồng lúa do thời tiết khô hạn khiến nguồn nước tưới tiêu không đảm bảo.

Nhằm hỗ trợ người dân cải tạo đồng lúa, ngày 21/4, hơn 30 cán bộ Hội Nông dân – BCH Quân sự và Công an huyện cùng với hội viên, bà con nông dân thôn 3, xã Trà Giác đã tổ chức ra quân nạo vét kênh mương, đắp bờ chân ruộng cánh đồng Nà Mít để bà con kịp chuẩn bị canh tác vụ hè – thu 2022.

Đây là hoạt động thuộc Chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân - Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện Bắc Trà My trong năm 2022, nhằm giúp cho hội viên nông dân ổn định an ninh lương thực tại chỗ, góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, nhất là ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện.