Phụ nữ Bắc Trà My phát động trồng cây xanh

Sáng nay 17/5, Hội LHPN huyện Bắc Trà My tổ chức lễ phát động trồng cây xanh tại làng Cao Sơn (Trà Sơn). Với tinh thần “Mỗi phụ nữ một cây xanh - Phụ nữ vì môi trường”, “Mỗi cơ sở Hội – một công trình cây xanh”, Hội LHPN huyện Bắc Trà My đã trồng mới 120 cây cau tại 6 hộ gia đình hội viên phụ nữ tại làng Cao Sơn, xã Trà Sơn. Đồng thời, 46 cơ sở hội phụ nữ tại các thôn cũng phát động trồng mới 1.300 cây xanh tại 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Phụ nữ Bắc Trà My phát động trồng cây xanh tại Làng văn hóa Cao Sơn